tÆ° vấn thuáº�, tu van thue, đại lý thuáº�, dai ly thue, công ty tÆ° vấn thuáº�, cong ty tu van thue, tÆ° vấn káº� toán, tu van ke toan, tÆ° vấn tài chính, quyết toán thuáº�, quyet toan thue, báo cáo thuáº�, bao cao thue, dịch vá»� káº� toán, thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty, tax, tax agent, tax agency, káº� toán, ke toan, thuáº� thu nhập cá nhân, thue thu nhap ca nhan, finance, accounting, VAT, income tax, personal income tax, BIT, CIT, tài chính, tai chinh, thuáº� GTGT, giá trá»� gia tăng, kê khai, thuáº� TNCN www.kekhaithueonline.com.vn :: Đăng ký tài khoản thành viên
Viettax.com.vn
Đang tải dữ liệu...
Đăng kýĐăng nhậpEmailSitemap
| |
Kính chào Quý vị! Cảm ơn Quý vị đã ghé thăm Portal của Viettax.
Đăng ký tài khoản thành viên
Thoả thuận đăng ký thành viên
Việc đăng ký làm thành viên là miễn phí. VIETTAX yêu cầu bạn phải tuân theo NỘI QUY DIỄN ĐÀN CỦA VIETTAX.

Trước khi đăng ký thành viên, bạn phải xem NỘI QUY DIỄN ĐÀN tại đây.

Nếu bạn đồng ý với các điều kiện mà VIETTAX đưa ra, vui lòng chọn vào khung "Tôi đồng ý với thoả thuận trên và muốn đăng ký trở thành thành viên", sau đó nhập mục Thông tin đăng ký thành viên, nhấn vào nút "Tạo tài khoản" phía dưới. Nếu bạn muốn hủy bỏ việc đăng ký, bạn nhấn vào nút "Quay lại" đây để quay trở lại diễn đàn chính.

Sau khi đăng ký xong, diễn đàn sẽ gửi cho bạn email để kích hoạt tài khoản. Các bạn dùng những hộp thư miễn phí như Yahoo, Gmail, ... lưu ý email có thể bị xem là "spam mail".

Lưu ý: Tài khoản sau 180 ngày không sử dụng có thể sẽ bị xóa. Muốn tham gia diễn đàn phải đăng ký lại.

NỘI QUY CỦA DIỄN ĐÀN CỦA VIETTAX

Điều 1: Quy định chung
1.1 Nội dung phải tuân thủ pháp luật nước CHXHCN Việt Nam; các chuẩn mực về thuần phong mỹ tục của Việt Nam và quy định riêng của VIETTAX.
1.1.1 Quy định về tên đề tài
Tên của chủ đề cần phù hợp với nội dung, tránh dùng tên một cách chung chung và tên mang tính chất giật gân quá mức gây phản cảm.
- Chủ đề được tạo phải có nội dung phù hợp với mục diễn đàn (box) mà thành viên gửi vào.
- Không nên tạo các chủ đề có nội dung trùng với những chủ đề đã có sẵn, chỉ nên tạo thêm chủ đề mới khi các chủ đề có cùng nội dung đã trở nên quá cũ, hoặc việc thảo luận trong đó đã lệch xa khỏi nội dung ban đầu.
1.1.2 Nội dung và hình thức bài viết
- Nội dung không được đề cập đến những vấn đề vi phạm pháp luật, chính trị xã hội, tôn giáo, tình dục (từ ngữ mất lịch sự, tục tĩu hay các biến thể của nó có ý nghĩa tương tự), …
- Ngoài khu vực được quy định là khu vực quảng cáo, giới thiệu và chữ ký, thành viên không được đưa lên diễn đàn những nội dung có tính quảng cáo. Nội dung có tính chất quảng cáo là nội dung giới thiệu trực tiếp hay gián tiếp các chủ thể khác như tổ chức, doanh nghiệp, cộng đồng, ... . Đường dẫn trực tiếp (link) đến trang web khác ngoài VIETTAX, tuỳ tính chất có thể được xem là quảng cáo.
- Bài viết cần được trình bày sáng sủa rõ ràng, sử dụng bộ mã Unicode để gõ tiếng Việt có đầy đủ dấu trong tiêu đề cũng như nội dung của bài viết.
- Không được viết HOA, dùng font lớn hơn mặc định, dùng quá nhiều màu sắc toàn bộ nội dung.
- Phải ghi rõ nguồn gốc khi trích dẫn nội dung từ nguồn khác.
1.1.3 Quy định về việc spam bài viết
Thành viên không được gửi bài viết mang tính trao đổi cá nhân, nhờ giúp đỡ, hoặc câu bài, spam bài. Những bài viết có tính chất sau sẽ được hiểu là bài spam:
- Bài chỉ có mấy từ cụt lủn mang tính chất cảm thán: khùng, điên, chán, ừ, đồng ý,... hoặc bài ngắn không có giá trị về mặt thông tin (lượng thông tin truyền tải trong bài viết hầu như không có) mà chỉ có tính chất làm loãng chủ đề.
- Bài chỉ có biểu tượng biểu hiện cảm xúc (emotion icon).
- Nhiều chủ đề có cùng nội dung được gửi lên cách nhau không bao lâu (kể cả trong trường hợp dùng nhiều nick để gửi và hình thức có thể thay đổi một chút cho khác, nhưng vẫn mang cùng một nội dung).
- Bài trả lời lạc chủ đề, chen ngang vào cuộc thảo luận.
- Bài mang tính chất chat, trao đổi cá nhân, buôn chuyện không thảo luận về chủ đề chung.
- Ngoài ra, bài spam còn có những biến thể khác như trích dẫn lại bài của người khác và chỉ viết thêm vào một vài từ, viết xuống dòng liên tục những câu ngắn…
1.1.4 Quy định về tên truy cập:
- Không được phép tạo các tên truy cập có nội dung phản cảm, nội dung bậy bạ, quảng cáo (kể cả ngoại ngữ, tiếng lóng).
- Thành viên vi phạm sẽ khóa truy cập vĩnh viễn, không được phép hoạt động.
1.1.5 Quy định về Hình đại diện và Chữ ký:
- Hình đại diện: Kích thước không quá 200 x 200pixel, dung lượng không vượt quá 50Kb. Nội dung Hình đại diện không được để ảnh có tính chất khiêu dâm, vi phạm thuần phong mỹ tục. Không được phép sử dụng hình ảnh của các nhà Lãnh đạo, Nhà Văn hóa Việt Nam. - Chữ ký: Không được đưa link dài và khổ chữ quá lớn (dùng Font có kích cỡ không quá 4). Nghiêm cấm tạo các chữ ký có chèn Flash, các chữ ký mang tính chất gây hiểu nhầm cho người đọc, đặc biệt là các link chữ ký lừa người đọc, tổng kích thước chữ ký (Bao gồm cả ảnh và chữ) không quá 500 x 250pixel.
Các thành viên vi phạm sẽ nhắc nhở sửa đổi, nếu nhắc 2 lần mà không sửa sẽ xóa Hình đại diện hoặc Chữ ký, tái phạm sẽ xóa bài viết và khoá tên truy cập 1 tuần. Nếu cố tình vi phạm, sẽ tăng thời hạn khóa truy cập tùy theo số lần vi phạm.
1.2 Thành viên diễn đàn phải có thái độ văn minh, lịch sự và xây dựng khi tham gia diễn đàn cả thảo luận trực tuyến trong diễn đàn cũng như các hoạt động khác.
- Thành viên tham gia thảo luận cần tôn trọng những người cùng tham gia và tôn trọng người điều hành, tránh sa vào đả kích, nỏng nẩy, quá khích .... Nghiêm cấm lăng mạ xúc phạm người khác.
- Thành viên không nên xưng hô hay có lời lẽ xuồng sã trong bài viết, không chửi thề nói tục, xúc phạm, hăm dọa các thành viên khác. Nếu vi phạm sẽ bị khóa truy cập 2 tuần, tái phạm sẽ khóa truy cập 3 tháng và nếu cố tình sẽ bị khóa truy cập vĩnh viễn.
- Khi bị xử lý kỷ luật, nếu thành viên cảm thấy việc xử lý chưa được thoả đáng thì có quyền góp ý khiếu nại lên Ban quản trị diễn đàn VIETTAX. Ban quản trị sẽ xem xét và giải quyết. Thành viên phải tôn trọng quyết định sau cùng của Ban quản trị.
- Bài viết được gửi lên Diễn đàn của VIETTAX sẽ trở thành sở hữu của Cộng đồng VIETTAX (Bao gồm VIETTAX và các thành viên chính thức của Diễn đàn VIETTAX). Chủ thể gửi bài không được tuỳ tiện xóa bài.
- Thành viên khi lấy bài từ VIETTAX để đăng bài lên những website khác vui lòng ghi rõ nguồn gốc.
1.3 VIETTAX không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn hại nào của thành viên khi thành viên tham gia diễn đàn và không liên đới chịu trách nhiệm pháp lý khi thành viên đưa nội dung vi phạm pháp luật lên diễn đàn.
1.4 Trong tất cả những tranh chấp về quan điểm nhận định vấn đề, quyết định của VIETTAX là quyết định sau cùng.

Điều 2: Xử lý vi phạm
2.1 Nội dung vi phạm sẽ bị VIETTAXchỉnh sửa, di chuyển hoặc xóa khỏi diễn đàn không điều kiện ngay khi phát hiện.
2.2 Tuỳ mức độ nặng nhẹ, thành viên vi phạm sẽ bị các hình thức kỷ luật kèm theo như cảnh cáo, tạm ngưng truy cập có thời hạn, cấm truy cập vĩnh viễn. VIETTAX quy định chi tiết vì hình thức kỷ luật.

Điều 3: Giải thích từ ngữ và quy định khác
3.1 Nội dung: Là tất cả những nội dung mà thành viên đưa lên diễn đàn bao gồm tên đăng ký (nick name), tiêu đề bài viết, nội dung bài viết, chữ ký, tin nhắn.
3.2 Thành viên: Là những người đã đăng ký làm thành viên diễn đàn.
3.3 Những quy định này sẽ được áp dụng ngay từ ngày được đưa lên diễn đàn và sẽ được cập nhật theo tình hình thực tế của hoạt động diễn đàn.
3.4 VIETTAX sẽ có những bài hướng dẫn chi tiết (nếu cần) cho những quy định trên đây.
Thông tin đăng ký thành viên
Họ và Tên:  
E-mail đăng nhập:  
 
Nhập lại e-mail:
 
Mật khẩu: *
 
Nhập lại mật khẩu: *
 
Mã kiểm tra:
Nhập mã kiểm tra:  
Để chống những phần mềm tự động bỏ spam vào đây, bạn cần phải nhập vào chính xác các ký tự trong ảnh trên để khẳng định thao tác đăng ký là hợp lệ.